gia-xe-vinfast

VINFAST LUX NÂNG CẤP PHẦN MỀM, CẢI THIỆN NHỮNG ĐIỂM NÀO?

Theo đánh giá của khách hàng về phần mềm nâng cấp mới cho dòng xe VinFast LUX thì nhiều điểm bất cập đã được cải thiện, nâng cấp và cho trải nghiệm tốt hơn.

VinFast đã bắt đầu giao xe LUX A2.0 và SA2.0 cho các khách hàng đặt đơn sớm nhất. Hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu xe VinFast LUX chạy trên đường tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM. Trong tháng 10/2019 vừa qua,VinFast đã 2 lần điều chỉnh giá bán các dòng xe LUX. Dự kiến, giá xe sẽ sớm kết thúc trợ giá và quay lại mức giá thực. VinFast LUX A2.0 hiện được bán ra thị trường với 3 phiên bản tiêu chuẩn, nâng cấp và cao cấp, giá dao động từ 1.099 – 1.348,7 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu SUV LUX SA2.0 cũng được bán ra thị trường với 3 phiên bản tương tự, giá dao động từ 1.530 – 1.814,4 triệu đồng.

vinfast-lux

Được biết, VinFast mới nâng cấp phần mềm mới cho dòng xe LUX. Theo trải nghiệm của khách hàng thì phần mềm nâng cấp mới cho trải nghiệm tốt hơn, nhiều điểm bất cập trên phần mềm cũ được cải thiện, cụ thể như sau:

1. Nếu có vật cản nằm trong điểm mù cảnh báo điểm mù của xe sẽ nhấp nháy và kêu bíp bíp đánh động cho tài xế để không đánh lái sang vì dễ xảy ra va chạm. Ứng dụng này rất hữu ích và an toàn, sẽ giúp lái xe rất nhiều trong quá trình vận hành xe di chuyển hàng ngày.

2. Phần mềm sử dụng ngôn ngữ thuần Việt hơn. Không còn tiếng Việt dạng như “công viên bị vô hiệu hóa, cái lưng…”.

4. Hệ thống âm thanh tốt hơn, khi chuyển âm thanh qua chế độ Rock không còn tình trạng đôi khi mất tiếng.

5. Điều hòa ô tô mát hơn. Chức năng ion trên điều hòa đặc biệt phát huy công dụng khi có người hút thuốc trong xe, không khí trong xe sẽ được lọc sạch mùi nhanh hơn điều hòa không khí thông thường với chức năng này.

6. Kết nối Bluetooth trên dòng LUX ổn định hơn. Trước đó, nhiều người phản ánh phải tắt điện thoại đi khởi động lại mới kết nối được Bluetooth với xe.

7. Theo trải nghiệm của khách hàng, âm thanh trên xe được nâng cấp hơn, nghe “đã” hơn. Mặc dù vậy, âm bass vẫn chưa đủ sâu, trong khi đó chế độ rock nghe hài hòa nhất.

Thương hiệu ô tô VinFast đang dần thực hiện hóa giấc mơ mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp hơn.

 

Nguồn: oto.com.vn