HÀNH TRÌNH TÌM VỀ NGUỒN CỘI CỦA 50 CHIẾC VINFAST FADIL

Ngày 14/12 vừa qua, 50 chiếc VinFast Fadil đã lên đường tìm về nơi mình sinh ra trong “Hành trình về nguồn của Fadil”.

 

fadil-ve-nguon

Với mong muốn những chiếc “Fadil” được tìm về nơi mình được sinh ra, chủ nhân của chúng được tận mắt nhìn thấy đại bản doanh của VinFast tại Hải Phòng, Hội Vinfast Fadil Việt Nam (www.fadilvn.com) đã lên kế hoạch thực hiện chương trình có tên gọi “Hành trình Về Nguồn của Fadil” vào ngày 14/12 vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam có hãng xe mà Hội người sử dụng xe tập hợp, tổ chức đoàn xe với hành trình trở lại nơi sinh ra chúng để nói những lời tri ân đó.

Công tác chuẩn bị được thực hiện khẩn trương

Sáng ngày 14/12, hơn 50 xe Fadil sẽ xuất phát từ Vincom Plaza Long Biên để di chuyển xuống nhà máy sản xuất ô tô VinFast tại cảng Đình Vũ, Hải Phòng. Tại đây, những thành viên của Hội Vinfast Fadil Việt Nam đang sở hữu mẫu xe hạng A này sẽ trực tiếp được nhìn ngắm dây chuyền sản xuất chiếc xe mà mình đang sở hữu.

Hơn 50 xe Fadil đã lên đường di chuyển xuống nhà máy

Sau chương trình tham quan nhà máy, đại đa số các thành viên đều thấy choáng ngợp trước dây chuyền sản xuất ô tô tại đây. Một số thành viên cho biết, trước giờ chỉ nghe thông tin về quy trình sản xuất ô tô của VinFast thông qua các phương tiện truyền thông nay thật sự may mắn khi trực tiếp nhìn dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo nên Fadil nói riêng và các mẫu xe ô tô VinFast nói chung.

Tại đây, đoàn đã được đại diện nhà máy tiếp đón nồng hậu và trực tiếp tham quan nhà máy

Ngoài việc tham quan nhà máy, hành trình cũng đã tạo cơ hội kết nối những người có chung niềm đam mê xe Fadil, chung niềm tự hào khi sử dụng thương hiệu ô tô Việt. Đồng thời, kết thúc hành trình là màn bốc thăm trúng thưởng cũng đã tạo nên niềm vui nho nhỏ cho các thành viên sau một ngày dài hoạt động.

 

Tại Việt Nam, VinFast Fadil cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ còn lại trong phân khúc xe hạng A. VinFast Fadil được trang bị khối động cơ xăng dung tích 1.4 lít, với kiểu sắp xếp 4 xi-lanh thẳng hàng cho công suất tối đa là 98 mã lực tại 6200 vòng/phút và momen xoắn cực đại 128 Nm tại 4400 vòng/phút. Điểm đáng chú ý khác của xe đó là sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT đi kèm.


Ngoài ra, VinFast Fadil còn gây ấn tượng với loạt trang bị an toàn, hệ thống an ninh tối đa chuẩn quốc tế như: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối EBD, cân bằng điện tử ESC, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ chống lật ROM, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, cảnh báo thắt dây an toàn cho cả hai hàng ghế, điểm móc ghế trẻ em ISOFIX, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, 6 túi khí an toàn và tự động khóa cửa khi xe di chuyển (Premium),…

Hiện tại VinFast đang ưu đãi cho Fadil khi miễn phí 2 năm đầu lãi suất vay mua trả góp Fadil. Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5% mỗi năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5% mỗi năm. Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5% mỗi năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.

Nguồn: whatcar.vn