motor-show-2019

“ĐẢ NỮ” NGÔ THANH VÂN ĐƯỢC TẶNG VINFAST LUX SA2.0 TẠI TRIỂN LÃM

Sáng ngày 25/10/2019, tại gian hàng của VinFast đã diễn ra lễ trao xe của thương hiệu này cho diễn viên Ngô Thanh Vân. Theo đó, một chiếc VinFast Lux A2.0 màu cam đã được ông Võ Quang Huệ, Phó tổng giám đốc VinFast trao cho đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân.


Trước đó, VinFast đã công bố về việc chọn nữ diễn viên Ngô Thanh Vân là đại sứ thương hiệu của VinFast tại Việt Nam. Trong vai trò đại sứ của các dòng xe ôtô Việt, Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng thương hiệu trên hành trình đưa tinh thần Việt Nam tiến ra thế giới, thông cáo từ VinFast cho biết.

Ngô Thanh Vân là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng trong nước và quốc tế. Sau khi định hình phong cách và gây dựng tên tuổi cá nhân trong vai trò của một người mẫu, ca sĩ cá tính, Ngô Thanh Vân chuyển hướng sang điện ảnh và nhanh chóng gặt hái những thành công.

VinFast là “ngôi sao mới” của ngành công nghiệp sản xuất ô tô thế giới. Năm 2018, hãng đã có màn ra mắt ấn tượng tại triển lãm Paris Motor Show và được ghi nhận bằng giải thưởng danh giá “A star is born”. Tháng 11/ 2018, hãng khánh thành nhà máy sản xuất xe máy điện. Tháng 6/2019, hãng ra mắt nhà máy sản xuất ô tô và hiện bán ra thị trường ba dòng xe gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Tham gia triển lãm ô tô Việt Nam năm nay, VinFast là thương hiệu xe Việt duy nhất góp mặt bên cạnh 14 thương hiệu ô tô nước ngoài khác. Lần đầu tham gia triển lãm, VinFast tiếp tục đưa bộ ba mẫu ô tô cùng những công nghệ độc đáo về đường đua F1 nhằm thu hút khách hàng.

Theo VinFast cho biết, mẫu xe trao cho đại sứ Ngô Thanh Vân chính là mẫu SUV Lux SA.20 màu cam bản cao cấp. Đây cũng chính là mẫu diễn viên thử cầm lái trước đó trong lễ công bố đại sứ thương hiệu của VinFast. Vào thời điểm cầm lái, diễn viên Ngô Thanh Vân tỏ ra thích thú trước ưu thế của Lux SA2.0 đem lại và úp mở khả năng sẽ đưa mẫu xe này vào dự án điện ảnh của mình.

Phiên bản cao cấp của Lux SA2.0 trao tặng cho diễn viên Ngô Thanh Vân là phiên bản cao nhất có giá 1,814 tỷ đồng. Lux SA2.0 được trang bị khối động cơ 2.0L DOHC, i4, tăng áp ống kép, van biến thiên và phun nhiên liệu trực tiếp. Khối động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 228 mã lực và mô men xoắn cực đại 350Nm. Đi kèm với khối động cơ trên là hộp số tự động 8 cấp hiện đại cùng hệ thống dẫn động cầu sau.

Vừa qua, Lux SA2.0 cùng hai mẫu xe còn lại của VinFast đã nhận được giấy chứng nhận xếp hạng 5 sao – mức cao nhất trong hệ thống đánh giá mức độ an toàn của Chương trình Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á với tổng điểm 84,46 điểm.

Nguồn: whatcar.vn